Cầm đồ online nhanh uy tín nhận tiền sau 15 phút

Tổng hợp các trang web cầm đồ online uy tín nhất hiện nay. Hệ thống cầm đồ trả rộng khắp cả nước với phương châm uy tín, an toàn, bảo mật sẽ cung cấp tới bạn dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ cầm đồ online là gì?

Cầm đồ là một hình thức vay vốn thông qua việc thế chấp/cầm cố tài sản có giá trị để được hỗ trợ vay nhanh một khoản tiền trong kỳ hạn nhất định. Các loại tài sản cầm cố phổ biến hiện nay có thể kể đến: Máy tính, điện thoại, xe máy, ô tô, đồng hồ, đá quý, vàng…

Với hình thức này, tài sản đem cầm của người đi vay sẽ được giao cho các cửa hàng cầm đồ cất giữ trong thời gian vay vốn. Về mặt cơ bản, những tài sản này vẫn thuộc quyền sở hữu của người vay tuy nhiên khi hết kỳ hạn vay vốn, khách hàng phải hoàn trả cả vốn lẫn lãi theo quy định trong hợp đồng thì mới được quyền nhận lại tài sản.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại 4.0, giờ đây khách hàng có thể tiến hành vay cầm cố một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn chỉ với chiếc điện thoại/máy tính kết nối internet để thực hiện các thao tác: Đăng ký vay, làm hồ sơ vay, thống nhất hạn mức cầm, lãi suất… và thực hiện ký hợp đồng tại địa điểm do bạn lựa chọn.

Ưu điểm của cầm đồ online nhanh

ưu điểm vay cầm đồ

Với dịch vụ cầm đồ nhanh Online, Bạn không còn phải tốn thời gian cho việc chạy tới từng tiệm cầm đồ truyền thống để định giá tài sản, thông tin được bảo mật tuyệt đối, có nhân viên hỗ trợ tận nơi thu hồi sản phẩm và giải ngân tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra, với 7 ưu điểm của dịch vụ cầm đồ Online bên dưới, chắc chắn bạn sẽ cực kỳ yên tâm khi sử dụng.

 1. Thủ tục đơn giản, chỉ cần đăng ký Online
 2. Định giá nhanh qua điện thoại, có nhân viên hỗ trợ tận nơi
 3. Tài sản được niêm phong và bảo quản nghiêm ngặt, cam kết bồi thường 100%-150% nếu xảy ra mất mát, cháy nổ…
 4. Chấp nhận nợ xấu, không cần chứng minh thu nhập
 5. Chấp nhận tài sản cũ, quá cũ (Còn sử dụng được là chấp nhận)
 6. Không phí phạt khi bạn thanh toán sớm

Top 2 vay cầm đồ online uy tín nhanh trong ngày

Trước khi quyết định vay cầm đồ thì bạn cần phải cân nhắc kĩ lưỡng cả về đơn vị cho vay và khả năng chi trả của bản thân.

Nếu bạn không biết nên lựa chọn tổ chức tài chính nào để vay cho an toàn, thì Top 2 đơn vị cho vay tiền cầm đồ tốt nhất dưới đây hỗ trợ vay tiền online để bạn dễ dàng lựa chọn.

cầm đồ f88

F88 là hệ thống các cửa hàng cầm đồ, phù hợp với người có tài sản nhỏ, không thể sử dụng tài sản đó để thế chấp ngân hàng

Khu vực hỗ trợ: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Bắc Giang, Bắc Ninh, Đồng Nai, TP HCM…

cầm đồ vietmoney

VietMoney với hệ thống các cửa hàng cầm đồ, cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân theo mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi”.

Khu vực hỗ trợ: TP Hồ Chí Minh

Điều kiện, quy trình, lãi suất của cầm đồ online

điều kiện vay cầm đồ

Điều kiện cầm đồ online

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, từ 18 trở lên, đủ năng lực chịu trách nhiệm hành vi dân sự và hình sự.
 • Đang sinh sống và làm việc thường xuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội hoặc khu vực lân cân.
 • Có thu nhập ổn định, thường xuyên, đảm bảo đủ khả năng trả nợ (tối thiểu 2 – 3 triệu/tháng).
 • Sở hữu hợp pháp các loại tài sản có giá trị: xe máy, ô tô, vàng, đá quý, sổ đỏ nhà đất,…
 • Có mục đích vay vốn phù hợp, không trái với quy định của pháp luật.
 • Một số địa chỉ vay không hỗ trợ khách hàng có nợ xấu (nợ quá hạn 3 tháng trở lên).

Quy trình cầm đồ nhanh Online

Chỉ với 3 bước bạn có thể nhận được khoản vay lên đến 90% giá trị tài sản cầm cố.

 • Bước 1: Lựa chọn thương hiệu cầm đồ uy tín
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của bạn, tài sản muốn cầm cố và đợi nhân viên thẩm định tài sản
 • Bước 3: Đem tài sản đến cửa hiệu gần nhất hoặc đợi nhân viên tới thu giữ tài sản và giao tiền

Lãi suất của vay cầm đồ

Lãi suất vay cầm đồ online hiện nay đang ở mức khá cao trên thị trường cho vay tài chính, lãi suất cụ thể sẽ phụ thuộc vào địa chỉ cho vay mà bạn lựa chọn, tuy nhiên thường dao động khoảng 1000 VNĐ/1 triệu/1 ngày.

Ngoài ra, tùy từng đơn vị vay và hợp đồng vay sẽ có các khoản phí phát sinh khác như: Phí tư vấn, phí dịch vụ, phí phạt trả chậm, phí phạt trả trước hạn…

loại tài sản vay cầm đồ online phổ biến nhất

tài sản cầm đồ online

Ô tô

Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc kinh doanh cá thể đang thiếu vốn đầu tư gấp. Bạn có thể mang vợ/chồng hai của bạn tới cửa hàng cầm đồ, bạn sẽ có ngay một lượng tiền mặt để nhập hàng. Với dịch vụ vay thế chấp bằng ô tô hoặc cà vẹt ô tô, bạn sẽ có tiền mặt nhanh trong ngày mà vẫn có xế hộp di chuyển mọi nơi.

Xe máy

Bạn cần tiền gấp để chi tiêu cuộc sống: đóng tiền điện nước, tiền học cho con, tiếp đãi bạn bè mà chưa có lương? Nếu có xe máy bạn có thể mang tới cửa hàng cầm xe hoặc đăng ký xe. Bạn sẽ có một khoản tiền mặt tương đối để giải quyết nhanh vấn đề tài chính của mình.

Sim số đẹp

Nhiều người dù đang sở hữu những chiếc sim điện thoại số đẹp có giá trị lớn nhưng lại không hề biết tới giá trị của mình. Nếu hiện tại bạn đang sở hữu một chiếc sim đẹp như sim tứ quý, sim lộc phát, tam hoa, lục quý… mà cần tiền mặt gấp. Bạn có thể tới cửa hàng cầm đồ thế chấp sim để có khoản tiền lớn mà bạn vẫn có thể sử dụng sim bình thường.

Đồ trang sức

Nếu bạn không còn cần chiếc vòng cổ cũ của bà hoặc muốn thoát khỏi chiếc nhẫn mà người cũ của bạn tặng cho bạn, cầm đồ là câu trả lời cho bạn giải quyết nỗi lo ctiền mặt nhanh.

Trang sức luôn là mặt hàng phổ biến tại các cửa hàng cầm đồ. Và, tất nhiên, những loại kim loại quý giá hơn, và đá có kích thước lớn hơn, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Đặc biệt nếu bạn có trang sức ký niệm bằng vàng mà không dùng tới. Hãy mang nó tới cửa hàng cầm đồ để giải quyết nỗi lo tài chính trước mắt.

Điện tử cao cấp

Máy tính, máy tính xách tay, TV, máy ảnh, máy tính bảng và bất kỳ thiết bị điện tử cao cấp có giá trị nào của bạn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn tiền mặt nhanh chóng tại một cửa hàng cầm đồ.

Nhưng luôn luôn nhớ mang theo bất kỳ phụ kiện kèm theo của tài sản để đạt được giá trị tiền mặt cao nhất khi đi cầm đồ.

Và nếu bạn có một máy Mac hoặc mặt hàng Apple, có hộp đựng ban đầu kèm theo có thể tăng số tiền bạn nhận được. Người tiêu dùng có khuynh hướng xem việc bỏ bao bì những thương hiệu này như là một trải nghiệm riêng biệt của riêng họ.

Điện thoại thông minh

Điện thoại thông minh hiện nay là một nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi người. Nó đã trở thành phương tiện kết nối chúng ta với thế giới bên ngoài bằng nhiều cách. Tuy nhiên, điện thoại thông minh ngày một phát triển với nhiều phiên bản, hình thức khác nhau và nhu cầu thay đổi điện thoại mới càng nhiều. Những chiếc điện thoại cũ không còn hữu dụng đối với bạn, đừng bỏ phí nó ở một góc trong nhà bạn, hãy mang nó tới cửa hàng cầm đồ nếu bạn cần tiền mặt ngay bây giờ.

Đồng hồ

Đồng hồ có thể là một biểu tượng thể hiện đẳng cấp đặc biệt đối với nhiều người đàn ông. Vì vậy, nếu bạn sở hữu đồng hồ cao cấp mà bạn không còn cần nữa. Bạn có thể có một khoản tiền mặt nhanh chóng khi cầm đồ. Để có được giá trị đồng hồ cao nhất bạn nên bảo quản đồng hồ không bị trầy xước, lau sạch đồng hồ trước khi bạn mang nó tớ cầm đồ.

Trên đây là những thông tin về cầm đồ online và 2 đơn vị tài chính hỗ trợ hình thức vay này, Vay333 chúc các bạn có khoản vay được giải ngân thật nhanh chóng.

5/5

Kiên Trần

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Fintech, hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm tài chính một cách thông minh, hiệu quả.

Viết một bình luận