Vay cầm đồ F88 nhanh trong ngày lãi suất thấp

Trong công việc có nhiều lúc thiếu tiền, không nhiều nhưng chỉ cần có 3 – 5 triệu là giải quyết xong công việc nhưng đi mượn bạn bè, người thân không phải lúc nào cũng được.

Vay ngân hàng thì thủ tục rờm rà, giải ngân quá lâu trong khi việc lại đang gấp!!!

Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn vay cầm đồ online tại F88 lấy tiền ngay trong ngày với các gói vay bằng đăng ký xe, điện thoại, laptop.. với lãi suất thấp.

F88 là gì ?

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

F88 là nơi giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính tạm thời bằng cách kí gửi các món đồ có giá trị và nhận lại tiền mặt bằng các tài sản điện thoại, xe máy, laptop,… và những tài sản có giá trị khác.

Dĩ nhiên để trả công cho việc ứng cứu kịp thời này, khi bạn nhận lại đồ vật tại đây, bạn phải trả một khoản lãi suất nhất định và coi như là tiền công F88 giữ hộ bạn.

Tại đây, bạn sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất mà F88 mang lại để khắc phục các khó khăn của bản thân. Bên cạnh đó bạn có thể xem như đang vay tiền F88 bằng hình thức cầm đồ. Với những sáng tạo mà F88 mang lại, là bước đột phá mới giúp F88 đón đầu xu hướng mới trong nước và nhanh chóng bắt nhịp được với các xu hướng trên thế giới.

vay cầm đồ F88 lãi suất bao nhiêu ?

chi nhánh f88

Nếu bạn từng bước vào cửa hàng cầm đồ truyền thống bất kỳ, bạn sẽ thấy rằng lãi suất cầm đồ vào khoảng 3k –  4k/triệu/ngày. Từ đó lãi suất cho vay nếu tính theo năm sẽ là >108%/năm.

Đây là mức lãi suất “cắt cổ”, tuy nhiên vì cần tiền gấp đa số chúng ta đã bước vào đó hầu hết là vẫn vay 🙁

Lãi suất vay cầm đồ tại F88 là 1,1%/tháng. Tính theo năm là 13,2%/năm. Như vậy, mức lãi suất cạnh tranh hơn rất nhiều so với các cửa hiệu cầm đồ khác trên toàn quốc.

Nếu so sánh với ngân hàng, mức lãi xuất này chỉ cao hơn một chút, ví dụ như lãi suất cho vay của ngân hàng Vietcombank là từ 7,5%/năm. Lãi suất cho vay của ngân hàng Sacombank là khoảng 7-8%/năm đầu.

Như vậy, lãi suất cầm đồ tại F88 là không cao và hoàn toàn hợp pháp. Hi vọng thông tin này đã mang đến cho bạn đọc góc nhìn khác về hệ thống cửa hàng cầm đồ của F88.

Hướng dẫn thủ tục vay tiền tại F88

vay cầm đồ f88

Hiện tại, hệ thống F88 triển khai dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Tại F88 có rất nhiều gói vay phù hợp với bạn:

  1. Đối với các gói vay bằng: Đăng ký (cà vẹt) Ô tô, Đăng ký (cà vẹt) Xe máy, Sim số đẹp, bạn vừa có tiền lại vẫn được sử dụng tài sản.
  2. Gói vay bằng đồ gia dụng như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt bạn có thể vay ngay tới 30 triệu, trong khi đó tài sản vẫn được sử dụng bình thường tại nhà.

Việc đăng ký vay tiền tại F88 thực hiện đơn giản tương tự như bạn đi mua sắm online hiện nay.

Chỉ cần điền số điện thoại, lựa chọn hình thức tài sản cầm cố và khu vực bạn đang sinh sống thì sau vài bước thẩm định hồ sơ nhanh chóng từ các nhân viên F88, bạn sẽ nhận được khoản tiền nhanh chóng.

Bước 1 – Hoàn tất đăng ký vay online tại khung điền thông tin

Bước 2 – Đội ngũ F88 sẽ gọi điện tư vấn cho bạn mức lãi suất và thủ tục vay tại F88.

Bước 3 – Nhân viên F88 sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn, hoặc bạn mang tài sản ra cửa hàng F88 gần nhất để thẩm định tài sản.

Bước 4 – Nhận tiền từ F88 trong vòng 15 phút và bạn để lại tài sản cầm đồ.

Tổng đài 1800 6388 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho người vay 7 ngày trong tuần. Và đội ngũ nhân viên F88 đều là nhân viên nữ thân thiện luôn tận tâm phục vụ các bạn.

Quy trình bảo quản tài sản tại F88

Nếu đã từng đi vay cầm đồ, chắc chắn nỗi lo nhất của bạn không phải là không trả được khoản vay. Mà lo lắng tài sản cầm cố của mình bị thay đổi không còn được như nguyên trạng.

Cùng với mức lãi suất cạnh tranh, F88 với cam kết bảo quản toàn bộ tài sản. Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại tây được niêm phong đối với tài sản nhỏ và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ như ô tô xe máy.

Có thể nói đây là hệ thống cầm đồ trên toàn quốc, chất lượng cao, 100% cửa hàng đều có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự.

Các bạn có thể gọi Tổng đài hỗ trợ miễn phí cước: 1800.6388 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Tóm lại thì thủ tục vay tiền tại F88 khá đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, Chúc các bạn vay tiền và sử dụng tiền hiệu quả khi vay cầm đồ F88

5/5

Kiên Trần

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Fintech, hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm tài chính một cách thông minh, hiệu quả.

Viết một bình luận